Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, đảm bảo tuyệt đối an toàn, cam kết chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất!

Số 17, ngách 68, ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:  024.66.717.737 – 0947.178.194

Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội,vận chuyển hàng hóa luôn là nhu cầu cấp thiết góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đứng trước tình hình đó VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI đã phát triển những đội xe thành công ty vận tải trong và ngoại thành Hà Nội,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn lấy mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất nên trong những năm qua công ty đã từng bước lớn mạnh và có được niềm tin của khách hàng.

Là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng,  xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô.

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Vận Tải Thành Hưng đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới  vận tải. Đến với Vận Tải Thành Hưng là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

Với quy mô lớn tại miền Bắc, trong quá trình hoạt động vận tải Thành Hưng Hà Nội đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.

Trong quá trình phục vụ khách hàng nếu còn những thiếu sót, VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý khách hàng, góp phần phục vụ ngày càng tốt hơn.

Trân trọng quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin ở công ty chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI THÀNH HƯNG HÀ NỘI

CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Tổng đài: 024.66.717.737 - Hotline: 0947.178.194